Công ty TNHH SX Việt Áo được thành lập vào tháng 6/2013 bởi các nhà Khoa học sau nhiều năm làm việc với Viện Kỹ thuật Phân bón và Vật liệu mới, Tập đoàn Fuyi Drying nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phân bón theo công nghệ tiên tiến nhất, không chứa chất độn, tiết kiệm năng lượng, an toàn với môi trường.

Các nhà Khoa học hàng đầu về Phân bón và Vật liệu tại Viện Kỹ thuật Phân bón và Vật liệu mới cùng với các chuyên gia của tập đoàn Fuyi Drying đã nghiên cứu đưa vào sản xuất phân bón theo công nghệ cán ép (Rollor Compaction), tức là phương pháp tạo hạt không cần chất phụ gia kết dính (cao lanh, thạch cao…) mà được tạo ra theo phương pháp liên kết hạt nhỏ thành hạt lớn bằng phương pháp dung lực ép cơ học. Sản phẩm phân bón được tạo ra không cần sấy, có độ pH trung tính thích hợp cho mọi loại đất và cây trồng. Ngoài ra các vi nấm như Trichoderma sp, chất điều hòa sinh học khác cũng được nghiên cứu đưa vào công nghệ này để gia tăng hiệu quả của phân bón.

Công nghệ Roller Compaction được sử dụng ở Việt Áo là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Ngoài ra những nguyên liệu tinh khiết nhất cũng được lựa chọn để đưa ra những sản phẩm đặc biệt hiệu quả cao cho từng loại cây trồng.

VIỆN KỸ THUẬT VẬT LIỆU VÀ PHÂN BÓN & TẬP ĐOÀN FUYI DRYING

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VIỆT ÁO

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Hố Nai, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

ĐT/FAX: (0251)3 983 384